Cùng tìm hiểu liên kết vùng dự án Imperia Sky Garden có điểm gì đặc biệt?

Sau sự thành công mỹ mãn của dự án Imperia Garden, HBI tiếp tục cho ra mắt khách hàng dự án bất động sản với tên gọi Imperia Sky Garden tọa lạc ở ngay số 423 đường Minh Khai, Hà Nội. Ngoài những lợi thế về giá cả, thiết kế mặt bằng hay các tiện ích hoàn hảo tại dự án thì liên kết vùng dự án cũng là một trong những thông tin quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Bể bơi ngoài trời chung cư Imperia Sky Garden
Tiện Ích Đẳng Cấp
❖ Kết nối với trung tâm thủ đô
Từ vị trí của dự án Imperia Sky Garden quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến một số địa điểm trọng yếu như hồ Hoàn Kiếm chỉ cách chừng 3km, đường Giải Phóng chỉ cách chừng 3km,.. Hơn nữa do vị trí của dự án là cửa ngõ phía Tây Nam của Hà Nội và đồng thời cũng nằm trên trục đường quan trọng của quận Hai Bà Trưng nên từ vị trí của dự án dễ dàng kết nối giao thông cả đối nội và đối ngoại.
❖ Kết nối với các khu đô thị cao cấp khác
Imperia Sky Garden Minh Khai là một dự án chung cư cao cấp với thuận lợi đặc biệt về vị trí, dự án có vị trí khá gần với các khu đô thị cao cấp khác của thủ đô Hà Nội như : Vinhomes Riverside, Khu đô thị Time city,Hòa Bình Green city ,… Do ưu điểm này nên cư dân sinh sống tại dự án Imperia Sky Garden có thể được hưởng một số những tiện ích cao cấp của những dự án nằm ngoài các tiện ích của dự án.
Hệ thông tiện ích đẳng cấp của chung cư Imperia Sky Garden
Hệ Thống Tiện Ích Hiện Đại
❖ Môi trường sống trong lành
Do nằm gần với lưu vực sông Hồng và đặc biệt ở xung quanh vị trí của dự án còn có nhiều công viên và hồ như công viên tuổi trẻ, công viên Đền Lừ, khu sinh thái Vĩnh Hưng, hồ Gươm,.. chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân sinh sống tại chung cư Imperia Sky Garden một bầu không khí trong lành. Đặc biệt vào những ngày nghỉ bạn có thể cùng gia đình đi dạo quanh khuôn viên nơi đây để tận hưởng sự thư thái, nhẹ nhàng.
❖ Bệnh viện gần nhà
Ngoài các tiện ích trên, bệnh viện cũng là một trong những yếu tố được cư dân sinh sống tại dự án đặc biệt quan tâm. Xung quanh vị trí của dự án là một số bệnh viện chất lượng với quy mô lớn có thể kể đến như: Bệnh viện Mắt Trung ương, Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Vinmec, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội,Bệnh viện Hữu Nghị, … chắc chắn sẽ giúp gia đình bạn cảm thấy an tâm hơn về vấn đề sức khỏe của cả gia đình.

TIN TỨC CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN

Dòng mẫu thông tin chung cư

Cùng tìm hiểu liên kết vùng dự án Imperia Sky Garden có điểm gì đặc biệt?
3.1 (61.94%) 144 votes