Chính sách bán hàng và ưu đãi khi mua chung cư Vinhomes Gallery

Dù mới đang là những tháng đầu năm của 2017 nhưng thị trường bất động sản trong nước đang nóng lên từng ngày bởi nhiều dự án hấp dẫn. Trong số đó không thể không kể tới Vinhomes Gallery. Với nhiều ưu điểm vượt trội dự án đang là mục tiêu tìm kiếm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng giá bán căn hộ tại dự án.

Phối cảnh căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ
Phối cảnh căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ
Được xây dựng trên một khu đất rộng lên tới 8ha, dự án Vinhomes Gallery là một kiểu khu đô thị khép kín đồng thời gây ấn tượng với nhiều khách hàng bởi hệ thống các loại hình bất động sản đa dạng như: liền kề, biệt thự, các căn chung cư cao cấp hay Office,.. Ưu điểm nổi bật nhất của dự án này là có vị trí ngay bên hồ Giảng Võ, với khoảng cách chỉ chừng 500m nhờ vậy giúp không gian sống nơi đây dường như thoáng đãng hơn.
Thời điểm hiện tại, Vinhomes Gallery Giảng Võ đang bước vào quá trình xây dựng, bởi vậy giá căn hộ tại dự án sẽ được cập nhật liên tục ngay khi có thông tin, quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết có thể liên tục theo dõi website hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Chính sách ưu đãi của dự án ( CHƯA CHÍNH THỨC )
Với 10 tòa tháp được xây dựng khá quy mô trên một khoảng đất rộng tới gần 7ha, để quý khách hàng có thể có thêm cơ hội mua căn hộ tại đây, chủ đầu tư dự án, tập đoàn VinGroup đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho cả những khách hàng vay vốn và không vay vốn.
Đối với những khách hàng vay vốn sẽ được áp dụng tới 65% giải ngân và được chia ra 4 đợt thanh toán cho mỗi khách hàng. Ngoài ra bạn còn có thể được ấn hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn, 0% cho tới khi nào bàn giao nhà.
Đối với những khách hàng không vay vốn và thanh toán đúng tiến độ sẽ được nhận ưu đãi 5% tổng giá trị căn hộ. Trường hợp khách hàng có thể thanh toán 70% tổng giá trị căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ trong khoảng 15 ngày từ ngày đặt cọc có thể nhận được chiết khấu lên tới 8% trên tổng mức giá trị căn hộ đã bao gồm cả VAT, KPBT.
Trên đây là những thông tin cơ bản về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi của chủ đầu tư, mong rằng sẽ là những thông tin hữu ích với mỗi khách hàng.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Dòng mẫu thông tin chung cư

Chính sách bán hàng và ưu đãi khi mua chung cư Vinhomes Gallery
2.9 (58.93%) 169 votes