Các tiện ích nổi bật tại dự án Vincity Tây Mỗ

Dự án thuộc phân khúc bất động sản đại chúng Vincity Đại Mỗ vừa mới triển khai xây dựng đầu năm 2017 đã nhận được sự quan tâm thu hút của nhiều nhà đầu tư lớn trên lĩnh vực bất động sản bởi những ưu thế hội tụ cả về vị trí tọa lạc. môi trường sống cũng như những chính sách đầu tư phát triển trong tương lai.

Tiện ích phòng tập Gym chung cư Vincity Tây Mỗ
Tiện ích phòng tập Gym chung cư Vincity Tây Mỗ
✿ Vincity Tây Mỗ- khu đô thị khép kín nhiều tiện ích
Với phương châm phát triển dự án Vincity Tây Mỗ thành một không gian xanh đầy tiện ích Vingroup chủ trương triển khai dự án này chỉ có 34.7% mật độ xây dựng.  Diện tích dùng để xây dụng cảnh quan thiên nhiên và các tiện ích chiếm lên tới 70% hứa hẹn sẽ thỏa sức cho cư dân đáp ứng các nhu cầu vui chơi, giải trí, học tập, làm đẹp…
✿ Hệ thống trung tâm thương mại tại Vincity Tây Mỗ
Tiện ích trung tâm thương mại dự án Vincity Tây Mỗ
Tiện ích trung tâm thương mại hiện đại của dự án
Một trong những tiện ích nổi bật nhất tại chung cư Vincity Tây Mỗ có thể kể đến đó chính là tiện ích chăm sóc sức khỏe. Hệ thống trung tâm tập luyện thể thao cao cấp được triển khai tại dự án với diện tích rộng, trang bị đầy đủ các dụng cụ tập luyện hiện đại và các khu vực chức năng phong phú như khu bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn cao trong không gian sang trọng và hiện đại.. Tại đây, khách hàng có thể vừa luyện tập vừa thư giãn, thưởng ngoạn phong cảnh bên ngoài bởi 4 mặt khu phòng tập đều nhìn sang công viên và bể bơi ngoài trời.  Cư dân có thể thỏa thích bơi lội bốn mùa do bể bơi tích hợp chế độ điều chỉnh nhiệt độ nước thông minh.
✿ Hệ thống trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Vincity Tây Mỗ
Bên cạnh đó, trường mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ là môi trường hoàn hảo cho các bậc phụ huynh gửi gắm con em phát triển một cách toàn diện. Các lớp song ngữ, lớp phát triển kĩ năng cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bé yêu có nền tảng phát triển tốt nhất cho sau này.
Tiện ích trường mầm non của dự án Vincity Đại Mỗ
Tiện ích trường mầm non tại dự án
Có thể thấy dự án chung cư Vincity Đại Mỗ là sự kết hợp hoàn hảo của một  khu đô thị với những tiện nghi đẳng cấp và một môi trường sống lý tưởng, hòa hợp với thiên nhiên. Lựa chọn sống trong dự án mỗi gia đình sẽ không cần đi đâu xa mà còn thể nghỉ dưỡng ngay chính trong căn hộ của mình, thỏa thích khai thác các tiện ích , thả tầm mắt ngắm toàn cảnh thành phố lung linh tráng lệ. Không còn nghi ngờ gì nữa chính là không gian đáng sống mà mỗi gia đình nên chọn lựa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ VINCITY TÂY MỖ

Dòng mẫu thông tin chung cư

Các tiện ích nổi bật tại dự án Vincity Tây Mỗ
3.1 (61.2%) 117 votes