Bel Air Trần Hữu Dực Hà Nội khẳng định thương hiệu xứng tầm giá trị

Đối với người Việt chốn an cư lạc nghiệp có vai trò hết sức quan trọng. Thấu hiểu nét tâm lý này vì thế khi triển khai bất cứ dự án nào nhà đầu tư bất động sản Vimefulland đều có sự quy hoạch hết sức bài bản. Không nằm ngoài quy luật đó, Bel Air Trần Hữu Dực Hà Nội lại tiếp tục hứa hẹn là điểm đến cho nhiều gia đình Việt khi được hoàn thành vào quý IV năm 2019.

Phối cảnh dự án Bel Air Hà Nội
Hình ảnh tổng quan dự án
❖ Đánh giá khách quan về vị trí tọa lạc của Bel Air Hà Nội
Với phương châm mang đến cho cư dân dự án Bel Air Hà Nội một cuộc sống thuận tiện ngay từ mặt vị trí, do vậy khi khởi công xây dựng, nhà đầu tư có tiếng là tập đoàn Vimefulland đã tính toán kĩ lưỡng về mặt vị trí. Tọa lạc ngay trên mặt đường Trần Hữu Dực thuộc phường Cầu Diễn, dự án nhận được sự quan tâm đầu tư của nhiều khách hàng ở phía Tây thành phố Hà Nội khi là điểm nút kết  nối của một loạt các tuyến đường giao thông huyết mạch như: Phạm Cơ Thạch, Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu…
Vị trí dự án chung cư Bel Air Hà Nội
Vị trí dự án chung cư Bel Air Hà Nội
Sở hữu một vị trí đắc địa nên khi sinh sống tại căn hộ Bel Air Hà Nội cư dân sẽ không phải lo lắng về việc đi xa để tiếp cận các tiện ích phục vụ cho cuộc sống hằng ngày. Cư dân khi sinh sống tại căn hộ Bel Air Hà Nội có thể thuận lợi khai thác một loạt các tiện ích liền kề thông qua hệ thống giao thông thuận lợi cách chưa đầy 1 km: hệ thống trường nhiều cấp chất lượng cao Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, Lê Quý Đôn, Trường chuyên Đại học Quốc Gia, Bệnh viện 198- Bộ Công An, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW, công viên Cầu Giấy, công viên Hòa Bình…là những “điểm Vàng” trong quyết định lựa chọn làm một chốn an cư đẳng cấp.
❖ Triển khai diện tích căn hộ tại Bel Air Hà Nội
 
Phối cảnh nội thất căn hộ Bel Air Hà Nội
Thiết kế nội thất căn hộ Bel Air Hà Nội
Chung cư Bel Air Hà Nội mang đến cho cư dân nhiều lựa chọn đa dạng khác nhau với 2344 căn hộ có diện tích từ 60 – 143m2 trong một quần thể cư dân văn minh có lợi thế về mặt kết nối giao thông. Dự án được ví như một khu đô thị xanh có đầy đủ các hệ thống tiện ích đẳng cấp. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng, mang theo vượng khí của Ngọc Lục Bảo được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết tòa nhà, tạo nên tác phẩm kiến trúc cổ điển, tinh tế có một không hai tại phía Tây thủ đô Hà Nội. Đây chắc chắn là không gian đáng sống nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu đang tìm kiếm cho mình một chốn an cư.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ BEL AIR HÀ NỘI

Dòng mẫu thông tin chung cư

Bel Air Trần Hữu Dực Hà Nội khẳng định thương hiệu xứng tầm giá trị
3 (59.24%) 105 votes