Bel Air Hà Nội vị trí chiến lược đẳng cấp dẫn đầu trong khu vực

Bel Air 30 Trần Hữu Dực Hà Nội dự án nhà đất với mức đầu tư khủng từ phía tập đoàn Vimefulland đang gây được tiếng vang lớn tại phía Tây thành phố Hà Nội. Bao trọn những ưu điểm nổi trội sau khi hoàn thành đây hứa hẹn sẽ là không gian sống hạng sang cho nhiều gia đình Việt.

Vị trí chiến lược của dự án Bel Air Hà Nội
Vị trí chung cư Bel Air Hà Nội
❖ Bel Air Hà Nội mạnh từ vị trí tọa lạc
Bel Air Hà Nội là dự án sở hữu những giá trị sống vượt trội của một không gian sống hạng sang mang nhiều phong cách sinh thái nhưng cũng không kém phần hiện đại và tiện nghi ngay giữa lòng Hà Nội sầm uất. Khi được triển khai xây dựng dự án đã được tính toán kĩ càng về mặt vị trí, tiện ích cũng như mặt bằng diện tích cho nên khi được hoàn thành chắc chắn khi được bàn giao sẽ là không gian sống tuyệt vời dành cho mỗi gia đình.

 

Tiện ích bể bơi chung cư Bel Air Hà Nội
Tiện ích bển bơi
Vị trí tọa lạc chính là nền móng cho bước đột phá tiếp theo của một dự án bất động sản. Nắm được tầm quan trọng này nên khi triển khai các dự án bất đông sản của mình nhà đầu tư Vimefulland luôn có sự tính toán kĩ càng về vị trí, Bel Air Hà Nội cũng không nằm ngoài sự tính toán đó. Dự án tọa lạc tại số 30 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm một trong những khu đô thị mới của Hà Nội, nơi tập trung hàng loạt các ban nghành đoàn thể và các trường học uy tín nhất khu vực như: Trường tiểu học quốc tế, trường đại học Quốc Gia…Với vị trí tọa lạc có tính kết nối mạnh mẽ về mặt giao thông cũng như hệ thống tiện ích như vậy, cư dân sẽ có một mức sống chất lượng nhất có thể.
❖ Bel Air Hà Nội vị trí có tầm view rộng
Không chỉ sở hữu một vị trí mạnh về mặt giao thông, tiện ích, Bel Air Hà Nội còn là dự án có vị trí cảnh quan vượt trội trong tổng thể các dự án bất động sản đang triển khai trên địa bàn Hà Nội.Bel Air Hà Nội với tầm nhìn khoáng đạt ra Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình. Dự án nằm trong quần thể khu đô thị Mỹ Đình 2, liền kề với các khu đô thị lớn như: Khu Đô Thị Xuân Phương, Khu Đô Thị Gardenia – Vincom, Khu đô thị Gold Mark City… hứa hẹn sẽ tạo nên một quần thể cư dân văn minh bậc nhất phía Tây thành phố Hà Nội.

 

Tiện ích phục vụ cuộc sống của dự án Bel Air Hà Nội
Tiện ích hiện đại sang trọng
Như vậy, chỉ nhìn từ vị trí tọa lạc đã có thể thấy Bel Air Trần Hữu Dực Hà Nội đã bao trọn những yếu tố mạnh của một dự án bất động sản cao cấp. Với vị trí này, cư dân tương lai khi sinh sống tại dự án sẽ được tận hưởng một cuộc sống mang tính bền vững nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ BEL AIR HÀ NỘI

Dòng mẫu thông tin chung cư

Bel Air Hà Nội vị trí chiến lược đẳng cấp dẫn đầu trong khu vực
3 (60.73%) 109 votes