Bel Air Hà Nội một dự án chiến lược của tập đoàn Vimefulland ở phân khúc căn hộ cao cấp

Đáp ứng cho cư dân hà thành về một không gian sống xanh, bền vững, Vimefulland Hà Nội chính thức triển khai dự án Bel Air Hà Nội tại phía Tây thủ đô, hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ góp phần nâng tầm khu vực này lên mộ bước tiến mới.

Thông tin chủ đầu tư dự án Bel Air Hà Nội
Thông tin chủ đầu tư dự án Bel Air Hà Nội
Một dự án bất động sản khi được triển khai thì nhà đầu tư luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Do đó, không có gì lạ khi thông tin về phía nhà đầu tư chỉ mới được công bố mà dự án Bel Air Hà Nội đã gây được tiếng vang lớn đến như vậy. VimeFulland là con đẻ của tập đoàn duợc Vimedimex Group- một tập đoàn kinh tế đa ngành, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng. VimeFulland sẽ tập trung phát triển các dự án nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp để cung cấp cho khách hàng những căn hộ chất luợng cao và các tiện ích đẳng cấp nhất.
Do đó, nếu chọn lựa Bel Air Hà Nội làm chốn an cư cư dân tương lai dự án hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của không gian sống này.
✿ Thông tin về đối tác chiến lược triển khai dự án Bel Air Hà Nội
 
Đối tác phát triển dự án Bel Air Hà Nội
Đối tác phát triển dự án Bel Air Hà Nội
Là chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược và tiềm lực tài chính mạnh do vậy khi lựa chọn đối tác chiến lược để triển khai dự án Bel Air Hà Nội, Vimefulland cũng có sự tính toán kĩ càng. Các đơn vị được Vimefulland lựa chọn làm đơn vị liên kết: Đất Xanh Miền Bắc và Cen Group, đối tác thiết kế: Công ty TNHH NKB Archi, nhà thầu xây dựng: Công ty TNHH Hà Quỳnh, quản lý và khai thác: Tập đoàn Dịch vụ Khách sạn Absolute, đơn vị bảo lãnh tín dụng, hỗ trợ vay vốn: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á,…đều là những đơn vị có uy tín nên khách hàng khi chọn mua căn hộ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi mà không phải dự án bất động sản nào cũng có.
Giá trị tài sản gia tăng theo thời gian là một điểm mạnh khi khách hàng chọn mua căn hộ Bel Air Hà Nội. Hiện nay dự án đang được xây dựng phần móng và được mở bán vào đầu tháng 5 – 2017 với giá bán rất ưu đãi chỉ có 25 triệu đồng/ m2. Chính vì thế dự án là cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận lớn cho những ai đang mong muốn sở hữu một căn hộ không chỉ để an cư mà còn cho những dự định kinh doanh lớn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ BEL AIR HÀ NỘI

Dòng mẫu thông tin chung cư

Bel Air Hà Nội một dự án chiến lược của tập đoàn Vimefulland ở phân khúc căn hộ cao cấp
2.9 (58.16%) 98 votes