Dự án chung cư Bel Air Hà Nội miền đất hứa dành cho mọi gia đình Việt

Một tổ hợp chung cư cao cấp nữa lại mọc lên ở phía Tây Hà Nội mang tên Bel Air Hà Nội. Tin chắc sau khi dự án hoàn thành đây sẽ trở thành nơi an cư cho nhiều gia đình Việt.

Tiện ích hiện đại của chung cư Bel Air Hà Nội
Tiện ích hiện đại của chung cư Bel Air Hà Nội
✿ Bel Air Hà Nội- không gian sống xanh
Bel Air Hà Nội được nhà đầu tư Vimefulland quy hoạch trở thành một khu đô thị xanh đạt chuẩn 5 sao, hứa hẹn sau khi được hoàn thành sẽ trở thành không gian sống lý tưởng nhất dành cho mọi gia đình Việt. Ngoài việc được đầu tư về cơ sở hạ tầng hiện đại với các khu căn hộ cao cấp và hệ thống tiện ích nội khu nổi bật còn được quy hoạch nhiều mảng xanh lớn, hồ điều tiết sinh thái rộng, công viên cây xanh, hồ bơi,… Tất cả cho cư dân sinh sống tại đây cảm giác vô cùng gần gũi với thiên nhiên, vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Mật độ xây dựng thấp chưa đến 30 % trong triển khai mặt bằng căn hộ lại có thêm 2 tầng cây xanh ở tầng thượng, quả thực có thể thấy Vimfulland đã hướng tới thiết kế xanh khi triển khai dự án này.
Không gian sống xanh của chung cư Bel Air Hà Nội
Không gian sống xanh của chung cư Bel Air Hà Nội
Dự án Bel Air Hà Nội sẽ chính thức lên sàn giao dịch vào tháng 5 này và đang trong giai đoạn chuẩn bị triển khai giao bán với những chính sách ưu đãi tuyệt vời. Đây là cơ hội vàng cho những khách hàng muốn sở hữu một không gian hiện đại văn minh, đa dạng tiện ích để nghỉ ngơi, sinh sống và cho cả những khách hàng có chiến lược đầu tư thu lợi nhuận lớn. Khi lựa chọn cho mình một đất nền trong dự án chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, thủ tục nhanh gọn và giá thành hấp dẫn.
Thiết kế chi tiết nội thất căn hộ Bel Air Hà Nội
Nội thất chi tiết căn hộ
Mức giá cho một căn hộ xanh tại khuôn viên dự án Bel Air Hà Nội chỉ từ 25tr/m2. Đây là mức giá tốt hơn rất nhiều so với các dự án khác trong khu vực.
Tiến độ thanh toán dự án chung cư cũng có nhiều ưu đãi hơn so với các dự án khác với 7 tiến trình nhỏ:
✧ Đợt 1: Đóng 30% giá trị căn hộ ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.
✧ Đợt 2: Đóng 10% giá trị căn hộ.
✧ Đợt 3: Đóng 10% giá trị căn hộ.
✧ Đợt 4: Đóng 10% giá trị căn hộ.
✧ Đợt 5: Đóng 10% giá trị căn hộ.
✧ Đợt 6: Đóng 25% giá trị căn hộ.
✧ Đợt 7: Đóng 5% khi nhận sổ hồng.
Khách hàng khi mua căn hộ Bel Air Hà Nội còn được hỗ trợ về mặt vay vốn từ nhiều ngân hàng lớn. Do đó có thể thấy dự án là hội tụ của tất cả các điểm mạnh mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ BEL AIR HÀ NỘI

Dòng mẫu thông tin chung cư

Dự án chung cư Bel Air Hà Nội miền đất hứa dành cho mọi gia đình Việt
3.1 (61.79%) 156 votes