Bel Air Hà Nội không gian sống an toàn bậc nhất mà bạn nên lựa chọn

Chung cư Bel Air Hà Nội được đánh giá là không gian đáng sống nhất hiện nay với đầy đủ các yếu tố thuận lợi từ vị trí cho đến môi trường sống.

Phối cảnh dự án Bel Air Hà Nội
Phối cảnh dự án Bel Air Hà Nội
Chung cư Bel Air Hà Nội tọa lạc ngay vị trí đắc địa nhất phía tây thành phố Hà Nội với kết nối giao thông đồng bộ, nơi giao thoa của một loạt tuyến đường như Hồ Tùng Mậu, Lê Đức Thọ, Phạm Cơ Thạch, Hàm Nghi, Vành đai 2. Vị trí tọa lạc đáng mơ ước này là một trong những yếu tố góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân căn hộ so với các dự án căn hộ cao cấp cùng phân khúc khác.
An ninh sống là một trong những vấn đề quan trọng được nhiều cư dân quan tâm khi chọn mua một căn hộ. Đây còn là tiêu chuẩn để đánh giá cấp độ tính hiện đại của một không gian sống. Thấu hiểu được điều này ngay từ khi triển khai dự án Bel Air Hà Nội, tập đoàn Vimefulland đã triển khai trong sự tính toán kĩ càng. Đến với dự án quý khách sẽ được sống tại một căn hộ hiện đại được thiết kế chuẩn châu Âu đạt cấp 5 sao.  Toàn bộ nội khu căn hộ được bao quanh bởi hàng rào bảo vệ nổi bật, kiểm soát chặt chẽ vấn đề đị lại, do vậy cư dân khi sinh sống tại dự án hoàn toàn có thể yên chất về vấn đề an ninh an toàn.
Hệ thống an ninh của dự án Bel Air Hà Nội
Hệ thống an ninh của dự án Bel Air Hà Nội
Không giống với mô hình nhiều căn hộ cao cấp hiên nay khi được xây dựng theo hướng khép kín, không đi kèm với trung tâm thương mại. Bởi chỉ có cư dân dự án và người thân của họ mới được vào khuôn viên dự án. Tại dự án Bel Air Hà Nội khách hàng sẽ có đuợc một khoảng không gian riêng biệt với hệ thống cảnh quan xanh mật độ xây dựng chưa đầy 404, cư dân sẽ cực kỳ yên tâm về vấn đề an ninh và đặc biệt là cảm giác thư thái thường trực sau mỗi ngày làm việc căng thẳng trở về nhà được đắm mình trong môi trường sống không chỉ an lành mà còn an toàn.
Với thiết kế thông minh, xanh, thân thiện với môi trường Bel Air Hà Nội đang tạo được sức hút to lớn trên thị trường bất động sản thành phố Hà Nội. Căn hộ được đánh giá là một không gian sống an toàn bậc nhất hiện nay đáng để các gia đình tìm đến và chọn mua.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ BEL AIR HÀ NỘI

Dòng mẫu thông tin chung cư

Bel Air Hà Nội không gian sống an toàn bậc nhất mà bạn nên lựa chọn
3.2 (64.72%) 106 votes