Bel Air Hà Nội dự án trọng tâm của chủ đầu tư Vimefulland trong năm 2017

Sở hữu năng lực xây dựng, kinh nghiệm và sự nhiệt tình của mình, nhà đầu tư  có tiếng Vimefulland tiếp tục triển khai dự án chung cư Bel Air Hà Nội trong tháng 5 năm 2017 này. Dự án sau khi được hoàn thành không chỉ góp phần thay đổi phong cảnh và kiến trúc đô thị ở khu vực Mỹ Đình mà còn tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho cư dân ở đây.

Vị tí dự án Bel Air Hà Nội
Vị trí dự án Bel Air Hà Nội
Thông tin về chủ đầu tư và đơn vị liên kết xây dựng dự án Bel Air Hà Nội
Ngay từ khi được khởi công xây dựng dự án chung cư Bel Air Hà Nội đã gây được sức hút lớn bởi uy tín từ phía nhà đầu tư. Nhà đầu tư xây dựng dự án là tập đoàn Vimefulland- một tập đoàn có bề dày trong triển khai các công trình lớn đem đến cho cư dân chốn “ an cư lạc nghiệp” bền vững.
đây là dự án mới nhất của Vimefulland với con số đầu tư khủng, dự đoán sẽ gây nên cơn sốt trong thị trường bất động sản thồi gian tới.
Đối tác xây dựng dự án chung cư Bel Air Hà Nội
Các đối tác xây dựng dự án
Dự án này còn được chủ đầu tư  Vimefulland liên kết với một loạt các đơn vị hàng đầu trong khu vực nhằm mang đến một hòn đảo xanh tươi ngay tại khu đô thị sầm uất phía Tây Hà Nội, trong đó có thể kể đến CDC Group và BCI Asia. Đây đều là các công ty tư vấn xây dựng đa ngành hàng đầu. đặc biệt , CDC Group hiện đã với 14 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và hiện được coi là một trong các siêu thị tư vấn xây dựng vốn nước ko kể to nhất tại Việt Nam.
✿ Mức giá bán dự kiến căn hộ Bel Air Hà Nội
 
Tiến độ thi công dự án Bel Air Hà Nội
Tiến độ thi công dự án Bel Air Hà Nội
Bel Air Hà Nội có mức giá bán tốt hơn rất nhiều so với các dự án khác trong khu vực chỉ với 25 triệu đồng/ m2
Tiến độ thanh toán dự án chung cư được chia thành 7 đợt chính. Theo đó, cư dân sẽ không phải đóng hết luôn một khoản ban đầu mà được tù từ thanh toán theo các đơn vị phần trăm cụ thể dưới đây:
✧ Đợt 1: Đóng 30% giá trị căn hộ ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.
✧ Đợt 2: Đóng 10% giá trị căn hộ.
✧ Đợt 3: Đóng 10% giá trị căn hộ.
✧ Đợt 4: Đóng 10% giá trị căn hộ.
✧ Đợt 5: Đóng 10% giá trị căn hộ.
✧ Đợt 6: Đóng 25% giá trị căn hộ.
✧ Đợt 7: Đóng 5% khi nhận sổ hồng.
Chủ đầu tư uy tín cùng với mức giá bán tốt chính là một trong những ưu điểm tăng điểm cộng cho dự án Bel Air Hà Nội trong điều kiện một loạt các dự án bất động sản mọc ra như nấm hiện nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ BEL AIR HÀ NỘI

Dòng mẫu thông tin chung cư

Bel Air Hà Nội dự án trọng tâm của chủ đầu tư Vimefulland trong năm 2017
3.1 (61.78%) 90 votes