Bel Air Trần Hữu Dực Hà Nội nơi an cư lạc nghiệp dành cho mọi gia đình

Là một dự án giàu tiềm năng do tập đoàn Vimefulland triển khai hướng tới nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau, Bel Air Trần Hữu Dực Hà Nội hứa hẹn sau khi được hoàn thành sẽ giải quyết tình trạng “ khát nhà” cho số đông cư dân đang học tập, sinh sống tại phía Tây thành phố Hà Nội.

Phối cảnh dự án Bel Air Hà Nội
Phối cảnh dự án Bel Air Hà Nội
❖ Bel Air Hà Nội – Không gian sống bền vững
Nhằm đem lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng, các dự án do Vimefullan đầu tư luôn được tính toán kĩ  lưỡng trên tất cả các mặt. Vượt lên trên các dự án nhà đất thành công trước đó, Bel Air Hà Nội là sự hội tụ đầy đủ các ưu điểm về vị trí, thiết kế, tiện ích và không gian sống bao trọn trong phương thức thanh toán ưu đãi.
Tiện ích bể bơi chung cư Bel Air Hà Nội
Tiện ích bể bơi chung cư Bel Air Hà Nội
Đây là dự án tiếp theo tại phía Tây thành phố Hà Nội được tập đoàn Vimefulland triển khai theo xu hướng sinh thái nghỉ dưỡng gói trọn trong một phong cách châu Âu hiện đại kết hợp với các mảng không gian xanh đáng mơ ước. Do đó, ngay từ khi được triển khai xây dựng, chung cư Bel Air Hà Nội dự đoán sẽ là một luồng gió mới trên thị trường bất động sản Hà Nội, góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng phía Tây Hà Nội theo hướng hiện đại. Sở dĩ nói như vậy vì ngoài những tiêu chuẩn sẵn có của một căn hộ cao cấp như nằm trong khu vực có mạng lưới giao thông thuận lợi,  trong cộng đồng dân cư văn minh, tiến bộ và hệ thống các tiện ích đa dạng. dự án còn được ưu đãi nằm trong một khuôn viên đẹp với mặt tiền giáp sông và hệ thống hồ điều hòa rộng lớn.
Chưa bao giờ mảng diện tích xanh lại được đầu tư chú trọng đến vậy.  Mật độ xây dựng thấp chưa đến 30 % trong khi đó diện tích mặt bằng triển khai cho Bel Air Hà Nội lại khá rộng, do đó có thể thấy rằng dự án muốn mang đến cho cư dân không chỉ một cuộc sống tiện ích về mặt vật chất mà còn là một không gian sống an lành về sức khỏe. Đây cũng là xu hướng đầu tư trong tương lai mà các tập đoàn tài chính mạnh đang triển khai.
Hệ thống tiện ích chung cư Bell Air Hà Nội
Hệ thống tiện ích chung cư Bell Air Hà Nội
Với không gian mà Vimefulland thiết kế cho chung cư Bel Air Hà Nội tin chắc đây sẽ là địa điểm sống lý tưởng cho các gia đình an cư lạc nghiệp. Do đó, đừng chần chờ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ với Vimefulland để sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án tiềm năng này ngay từ bây giờ để trở thành cư dân vàng đầu tiên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ BEL AIR HÀ NỘI

Dòng mẫu thông tin chung cư

Bel Air Trần Hữu Dực Hà Nội nơi an cư lạc nghiệp dành cho mọi gia đình
3 (59.39%) 198 votes