Tiến độ thi công dự án Eurowindow River Park Đông Hội ngày 27-03-2017

Dù chỉ mới ra mắt chưa lâu nhưng Eurowindow River Park Đông Hội nhận được sự quan tâm của không ít khách hàng và nhà đầu tư. Dù chỉ với quy mô ở mức trung bình so với nhiều dự án bất động sản lớn nhưng dự án đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản thời gian gần đây. Bài viết dưới đây chúng tôi cập nhật tiến độ thi công tại dự án để quý khách hàng và các nhà đầu tư tiện tham khảo.

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Hội
❖ Đôi nét về dự án chung cư Eurowindow River Park
Dự án nằm ở xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, chung cư Eurowindow River Park Đông Anh gồm có 4 tòa chung cư và có 140 lô Shophouse với 60 lô biệt thự liền kề do Eurowindow Holding làm chủ đầu tư. Tất cả các khu biệt thự liền kề, hay chung cư tại dự án đều được bố trí và thiết kế một cách hợp lí để có thể tạo nên một không gian vừa thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, đẹp mắt để có thể làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Liền kề biệt thự Eurowindow River Park Đông Trù
❖ Hình ảnh tổng quan về dự án Eurowindow River Park
Ngoài ra, tại vị trí của dự án còn có hệ thống đường nội bộ được thiết kế nằm xen giữa những tòa chung cư và các phân khu của dự án để cư dân an cư tại đây có một không gian sống trọn vẹn hơn.
Là một trong những dự án được chủ đầu tư Eurowindow Holding đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết dự án được đầu tư khá công phu, bài bản ngay từ những khâu nhỏ nhất. Tính đến những tháng đầu năm của năm 2017 dự án về cơ bản đang được xây dựng phần móng. Chủ đầu tư cũng đang xúc tiến với tốc độ nhanh và hiệu suất công việc cao để có thể đảm bảo bàn giao căn hộ đúng thời điểm.
Tiến độ thi công dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Hội
Dự kiến thời gian bàn giao căn hộ của dự án Eurowindow River Park Đông Hội vào quý IV của năm 2019. Dù chỉ mới ra mắt nhưng với những ưu điểm hấp dẫn về vị trí thuận lợi cũng như những tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo dự án được khá nhiều khách hàng chọn mua.
Hơn nữa, với những ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư với những khách hàng chọn mua căn hộ trước, dự án đang khiến nhiều người đứng ngồi không yên bởi những ưu điểm vượt trội mà giá chỉ có từ 15 triệu đến 17 triệu/m2. Ước tính ra chỉ khoảng 1 tỷ đồng là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ tại dự án rồi nhé.

DỰ ÁN EUROWINDOW RIVER PARK RA THÊM CĂN ĐẸP, TẦNG ĐẸP GIÁ ƯU ĐÃI NGÀY 20/03/2017
( Bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ trong khu dân cư đẳng cấp Eurowindow Đông Hội một khu đô thị Xanh với giá cực kỳ ưu đãi )

 

QUÝ KHÁCH HÀNG MUỐN CHỌN CĂN HỘ ĐẸP ƯNG Ý VÀ GIÁ TỐT
HÃY LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ EUROWINDOW
Trưởng Bộ Phận Kinh Doanh – Eurowindow Holdings Việt Nam
(Phụ trách chính dự án Eurowindow)
0904 672 993 – 0971 010 222

 

TIN TỨC HỮU ÍCH VỀ EUROWINDOW RIVERPARK

Dòng mẫu thông tin chung cư

Tiến độ thi công dự án Eurowindow River Park Đông Hội ngày 27-03-2017
2.8 (55.42%) 131 votes