Cùng tìm hiểu Chủ đầu tư dự án Eurowindow River Park là ai?

Khi quyết định lựa chọn một dự án chung cư nào đó, ngoài quan tâm nhiều tới vị trí, tiện ích thì việc xem xét tới chủ đầu tư cũng là một yếu tố vô cùng quan tâm. Bạn đang muốn mua chung cư Eurowindow River Park, vậy thì hãy cùng tìm hiểu một số thông tin liên quan tới chủ đầu tư là ai nhé!
❖ Giới thiệu chủ đầu tư dự án Eurowindow River Park
Eurowindow River Park Đông Hội do công ty Eurowindow Holding làm chủ đầu tư. Đây là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực bất động sản được thành lập vào năm 2007. Cho tới thời điểm hiện tại, đơn vị này đang là chủ đầu tư của khá nhiều dự án nổi tiếng được nhiều khách hàng biết tới.

Phối cảnh dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Hội
Chủ đầu tư Eurowindow đang quản lý và góp vốn với những công ty hoạt động ở trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất, xây dựng dân dụng, kinh doanh vật liệu xây dựng, ngân hàng, kinh doanh và quản lý bất động sản.
❖ Những điểm nổi bật của công ty Eurowindow Holding
Năng lực tài chính đảm bảo
Cùng với việc sở hữu một quy mô với vốn điều lệ lên tới 2 nghìn tỷ đồng. Công ty Eurowindow Holding đang nằm trong danh sách các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất ở nước ta hiện nay. Cùng với uy tín trong lĩnh vực bất động sản, những dự án mà đơn vị này thực hiện đều được hoạt động dưới dạng tự tài trợ mà không cần dùng nhiều vốn vay từ những ngân hàng thương mại khác. Đây chính là lý do vì sao Eurowindow Holding luôn là thương hiệu đứng vững ở trong giai đoạn kể cả khó khăn nhất.
Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ
Hệ thống tiện tích tại dự án chung cư Eurowindow River Park
Vào năm 2010, lợi nhuận ròng mà Eurowindow Holding đạt được đã tăng mức 100% so với thời điểm năm 2009. Đây là một thành quả đáng mơ ước mà khá nhiều doanh nghiệp đều hướng tới.
Có tiếng trong lĩnh vực bất động sản
Phần lớn những dự án do Eurowindow Holding thực hiện đều sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay tại trung tâm kinh tế lớn. Điển hình là Eurowindow River Park cũng sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay tại huyện Đông Anh. Chất lượng của các công trình này luôn được đảm bảo về mặt chất lượng, tiến độ xây dựng cũng đảm bảo đúng hạn.
Hơn nữa, những dự án trung tâm thương mại của Eurowindow Holding thường do những tập đoàn lớn kết hợp thực hiện cùng. Sự góp mặt của những tập đoàn bán lẻ cũng sẽ đem tới sự hấp dẫn lớn đối với Eurowindow Holding trong việc thuê mặt bằng bán lẻ hay kinh doanh những hạng mục khác nhau trong dự án ở dạng tổ hợp. 

DỰ ÁN EUROWINDOW RIVER PARK RA THÊM CĂN ĐẸP, TẦNG ĐẸP GIÁ ƯU ĐÃI NGÀY 20/03/2017
( Bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ trong khu dân cư đẳng cấp Eurowindow Đông Hội một khu đô thị Xanh với giá cực kỳ ưu đãi )

 

QUÝ KHÁCH HÀNG MUỐN CHỌN CĂN HỘ ĐẸP ƯNG Ý VÀ GIÁ TỐT
HÃY LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ EUROWINDOW
Trưởng Bộ Phận Kinh Doanh – Eurowindow Holdings Việt Nam
(Phụ trách chính dự án Eurowindow)
0904 672 993 – 0971 010 222

TIN TỨC HỮU ÍCH VỀ EUROWINDOW RIVERPARK

Dòng mẫu thông tin chung cư

Cùng tìm hiểu Chủ đầu tư dự án Eurowindow River Park là ai?
2.7 (53.45%) 113 votes