Lễ khởi công dự án Roman Plaza

Là chủ đầu tư với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành kinh doanh bất động sản, Chủ đầu tư Hải Phát đã và đang ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình với một laotj các sản phẩm chất lượng cao đã và đang đưa vào sử dụng trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Một số dự án chính như HP Landmark Tower, The Pride, The Vesta, …Và đắc biệt hơn hẳn đó chính là dự án lớn quy hoạch đồng bộ thành một khu đô thị rộng lớn, đó là Roman Plaza Lê Văn Lương.
Ngày 08/10/2016 đã diễn ra lễ khởi công dự án Roman Plaza tại lô đất Vàng đắc địa trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài. Dự án có diện tích 35.900 m2 với tổng vốn đầu tư trên 2.500 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành vào quý 2/2019.

Lễ khởi công dự án Roman Plaza
Roman Plaza nằm trên con đường huyết mạch của Thủ đô – trục đường Lê Văn Lương kéo dài, ở trung tâm trục giao thoa của các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm. Dự án gồm hai khối nhà với 3 tầng hầm và 25 tầng nổi, có 804 căn hộ diện tích từ 68 m2 đến 138 m2 gồm 2-3 phòng ngủ hoặc thông tầng (duplex).
Khu thấp tầng với 39 căn liền kề, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập có diện tích từ 190 m2 – 241 m2, cao 3 tầng 1 tum; khu nhà liền kề với diện tích từ 72 m2 đến 170 m2, cao 4 tầng 1 tum… Mật độ xây dựng tại dự án thấp, chỉ từ 37 – 71%, đáp ứng được không gian xanh mát và không khí trong lành cho các cư dân.
Chủ đầu tư cam kết bàn giao dự án đúng tiến độ thi công vào quý II/2016, hơn nữa dự án được ngân hàng quân đội MBBank đã ký với chủ đầu tư tài trợ cho dự án này.
Mọi thông tin về tiến độ thi công dự án Roman Plaza sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây. Quý khách hãy ghé thăm website thường xuyên để được cập nhật đầy đủ thông tin về dự án cũng những các tiến độ xây dựng dự án liên tục 24h đc cập nhật trực tiếp tại công trình
Lễ khởi công dự án Roman Plaza
Đánh giá bài viết