Thiết kế mặt bằng căn hộ tòa Spring – GoldSeason

Spring là tòa nhà sở hữu vị trí và không gian riêng tư nhất trong quần thể dự án GoldSeason và được bao bọc bởi những con đường chính của dự án như Đại Lộ Mùa Xuân, Đại Lộ Mùa Hạ và Đại Lộ Mùa Xuân. Mặt trước của tòa nhà Spring view nhìn ra khu vực Công viên Manhattan – Công viên trung tâm của dự án và Trường học GoldSeason.
Các căn hộ mặt sau tòa nhà Spring cũng không kém phần hấp dẫn khi tận hưởng tầm nhìn xuống Công viên Thể Thao ( Công viên quy hoạch Quận Thanh Xuân ) cùng khoảng view bất tận ra khu vực đường vành đai 3 – hướng đang phát triển nhất của thành phố, Ngoài lợi thế trung tâm, cư dân tại tòa nhà Spring cũng sở hữu không gian sống thanh bình và trong lành của cây xanh, hồ nước.
Hơn nữa, Các căn hộ thuộc tòa Spring chung cư GoldSeason được thiết kế đẹp nhất với không gian trong căn hộ thoáng và phân bố rất hợp lý. Cùng ứng dụng các trang thiết bị tiên tiến Smart Home, Spring GoldSeason sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho chủ nhân mỗi căn hộ.

Chi tiết thiết kế mặt bằng căn hộ tòa Spring – GoldSeason :

Mặt bằng điển hình tòa Spring - GoldSeason
Mặt bằng điển hình tòa Spring – GoldSeason
( Click vào ảnh để phóng to )
Thiết kế chi tiết căn hộ 03,04,09,10 tòa Spring - GoldSeason
Thiết kế chi tiết căn hộ 03,04,09,10 tòa Spring – GoldSeason
( Click vào ảnh để phóng to )
Thiết kế chi tiết căn hộ 02,05,08,11 tòa Spring - GoldSeason
Thiết kế chi tiết căn hộ 02,05,08,11 tòa Spring – GoldSeason
( Click vào ảnh để phóng to )

Các căn hộ thuộc tòa Spring được hưởng không gian riêng biệt tác riêng so với các tòa khác trong quần thể GoldSeason. Căn hộ được đầu tư các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay đầy đủ tiện nghi Smart Home. Các căn hộ tòa Spring dự án GoldSeason sẽ tạo ra cho chủ nhân căn hộ tại đây một trải nghiệm sống Xanh và Thông minh trong từng căn hộ.

Cách bố trí trong căn hộ thuộc tòa Spring được Chủ đầu tư tính toán rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu góc chết cũng như tạo không gian thoáng mát và đầy đủ công năng hiện tại gói gọn lại trong các căn hộ tòa Spring chung cư GoldSeason.

Liên Hệ Trực Tiếp Chủ Đầu Tư Để Được Chọn Căn Tầng Đẹp Nhất

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ – 0971 010 222

Thiết kế mặt bằng căn hộ tòa Spring – GoldSeason
3.5 (70%) 2 votes