Tiến độ thi công chung cư The Golden Palm

Chung cư The Golden Palm bao gồm 2 tòa chung cư với khối đế hiện đại, từ tầng 1 đến tầng 5 dự án chủ đầu tư sẽ dành để xây dựng Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê. Riêng tầng 6 dự án là khu tiện ích dành riêng cho cư dân The Golden Palm với bể bơi vô cực hiện đại, phòng tập gym và spa, khu cà phê, phòng đọc sách, công viên cây xanh,…

Phối cảnh dự án chung cư The Golden Plam buổi tối

 

Được biết, Chủ đầu tư chọn tập đoàn DELTA chính thức trở thành tổng thầu của dự án The Golden Palm. Tập đoàn DELTA thành lập năm 1993, được khách hàng đánh giá là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Công trình của Tập đoàn DELTA trải rộng khắp cả nước với những công trình nổi bật, đòi hỏi công nghệ xây dựng cao, tiên tiến nhất hiện nay.Dự án được đầu tư xây dựng với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm chuyên muôn lâu năm của Delta và các kỹ sư đầy tư huyết với một mục tiêu kiến tạo lên một dự án The Golden Palm vị thế vàng tràn sức sống Xanh.

Hiện tại dự án đang tiến hành thi công phần móng và xây hầm, Chủ đầu tư chung cư Golden Palm cam kết bàn giao đúng tiến độ quý I/2018. Sau đây là một số hình ảnh trực tiếp tại công trường thi công dự án The Golden Palm Lê Văn Lương ngày 10/06/2016:
Tiến độ thi công chung cư The Golden Palm
Tiến độ thi công chung cư The Golden Palm
Đánh giá bài viết