Tìm hiểu về nhà thầu thi công chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Chung cư GoldSeason là tổ hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ dành cho người thành thị năng động yêu thiên nhiên và cuộc sống. Dự án nằm ở trung tâm quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội giữa tâm điểm những trục đường huyết mạch của thành phố. Dự án GoldSeason được phát triển độc quyền bởi TNR Holdings Việt Nam.

Dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam đã chọn đơn vị thi công chính dự án là Nhà thầu thi công Hòa Bình.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (gọi tắt là Hòa Bình) thành lập vào ngày 27/09/1987. Tiền thân là Văn phòng Hòa Bình, bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân.Với gần 30 năm gắn bó Hòa Bình với Slogan ” Hòa Bình chinh phục đỉnh cao” từ những thời điểm khó khăn Hòa Bình hiện nay đang có tiếng vang rất lớn trong việc thi công và xây dựng với rất nhiều các công trĩnh đã và đang thi công.Với đội ngũ nhân viên hùng hậu lên tới hơn 6.000 người có trình độ chuyên môn cao với tâm huyết và lòng nhiệt tình Hòa Bình đang là một trong những đơn vị thi công có tiếng trên cả nước.

Những công trình Nhà Thầu Hòa Bình đã và đang thi công trên cả nước ,khu vực Hà Nội.
Đến nay, Hòa Bình vinh dự vì đã đóng góp công sức hoàn thành hơn 80 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện đang triển khai gần 50 công trình trên cả nước.Đầu tiên phải kế đến những công trinh tại các tình thành trên cả nước như  : TP.Hồ Chí Minh, Kiên giang Cần Thơ các tình miền Nam,về miền Trung có : Nghệ An,Thanh Hóa, Đà Nẵng……Miền Bắc có Hà Nội,Tuyên Quang, Quang Ninh, Hải Phòng….
Các Dự Án đã và đang thi công  : để kể tên các dự án đã và đang thi công thì chúng tôi cần rất nhiều thời gian để thống kê chúng tôi chỉ kể ra đây những dự án nổi bật của Nhà Thầu Hòa Bình Tại Hà Nội : Đầu tiên dự án Mipec Rivesied, Keang Nam, Chung cư GoldSeason, 295 Cầu Giấy…

Liên Hệ Trực Tiếp Chủ Đầu Tư Để Được Chọn Căn Tầng Đẹp Nhất

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ – 0971 010 222

 BÀI VIẾT LIÊN QUAN DỰ ÁN GOLDSEASON

TỪ KHÓA TÌM KIẾMChung cư GoldSeasonChung cư Gold SeasonChung cư GoldSeason Nguyễn TuânChung cư Gold Season 47 Nguyễn TuânChung cư 47 Nguyễn Tuân
Tìm hiểu về nhà thầu thi công chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân
Đánh giá bài viết