chung cu lieu giai

ĐỘC QUYỀN BÁN Chung cư Vinhomes Central Palace Liễu Giai

Vinhomes Central Place  Liễu Giai tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội, với vị trí đắc địa bậc nhất thành phố. Hội tụ đủ các yếu tố thiên thời địa lợi, là điểm giao của nhiều nút giao thông quan trọng thuận tiện cho việc đi lại. Chung cư Vinhomes Central Palace sẽ mang đến một diện mạo, một cuộc sống mới cho con đường được mệnh danh là đẹp nhất Việt Nam [TIN HOT] : Tin tức Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Tổng quan Chung cư Vinhomes Central Palace Liễu Giai

hot 8 TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PALACE

• Tên Dự án: Dự án cao cấp  Vinhomes Central Palace
• Diện tích đất dựng: 13.600 m2
• Tổng Sàn xây dựng: 35.000 m2
• Khu Chung cư:  Có 4 Tòa căn hộ ( cao trên 20 tầng )  Tổng diện tích là : 85.000 m2
• Khu Văn phòng: Có 2 Tháp Văn phòng ( Cao trên 25 tầng ) Tổng diện tích là: 17.900 m2
• Tầng hầm: 03 tầng hầm liên thông toàn bộ dự án
• Tổng Số căn hộ bán ra: 900 căn hộ cao cấp

hot 8 VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PALACE

Chung cư Vinhomes Central Place tận hưởng vị trí chiến lược tại của ngõ phía Tây Nam Hà Nội Chỉ cách Trung Tâm hội nghị Quốc Gia 2 Km. Dự án Vinhomes Liễu Giai tiếp giáp các khu đô thị lớn như Khu đô thị Mỹ Đình, với các dự án như Star City Trần Duy Hưng, Grand Plaza, TTTM BIG C, Mardarin Garden, Imperia Garden…
VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PALACE

hot 8 TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PALACE

Trong chung cư Vinhomes Liễu Giai, hệ thống hạ tầng kỹ thuật bao gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước , điện chiếu sáng …phải được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh.  Hạ tầng kỹ thuật tại chung cư đều được đầu tư với trang thiết bị và vật liệu sang trọng, hiện đại và bền bỉ.
Chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai đảm bảo cung cấp cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo và hiện đại nhất với hàng loạt những tiện ích : trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí bệnh viện. Cùng với đó là sự an toàn tuyệt đối về an ninh: hệ thống camera giám sát 24/24, toàn bộ hạ tầng được ngầm hóa, Hệ thống khóa cửa: tích hợp 3 tính năng kiểm soát hiện đại ( vân tay, chìa khóa cơ dự phòng và mã số).
TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PALACE
Cảm ơn quý khách hàng đang đọc bài biết Vinhomes Central Palace Lieu Giai đây chính là sự tiếp nội thành công của một tập đoàn có uy tín rất lớn trong lĩnh vực bất động sản hiện nay.
ĐỘC QUYỀN BÁN Chung cư Vinhomes Central Palace Liễu Giai
2.7 (54.74%) 19 votes