67303707 vnm 2014 6815136

Bí quyết thành công trong đầu tư bất động sản

Thị trường bất động sản (BĐS) trong những năm gần đây đang có những dấu hiệu cho thấy sự hồi sinh mạnh mẽ nhưng theo các chuyên gia để đầu tư bất động sản thành công trong thời điểm này các nhà đầu tư nên chọn dự án có vị trí tốt, tiến hành khảo sát vào thời điểm hợp lý để thấy được tổng quan về dự án và chỉ mua tài sản có thanh khoản cao thì mới có thể sinh ra lợi nhuận từ việc đầu tư BĐS được.
67303707 vnm 2014 6815136
1. Vị trí của dự án BĐS
Yếu tố hàng đầu để định giá tài sản là BĐS chính là vị trí của dự án đó. Lựa chọn dự án có vị trí tốt đồng nghĩa với việc BĐS đó có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt là tiềm năng phát triển đô thị, dân cư. Chỉ khi có mật độ dân đông đúc thì giá trị BĐS mới tăng lên.
2. Khảo sát dự án BĐS một cách tổng quan
Nếu đi xem dự án BĐS vào ban ngày thì sẽ không thể nhìn thấy rõ các hoạt động và sức sống của khu dân cư vào ban ngày đa phần người dân đã đi làm. Nhà đầu tư khảo sát ban ngày là cần thiết nhưng phải bổ sung thêm việc khảo sát vào chiều tối, bắt đầu từ lúc tan tầm đến khoảng 21h đêm để có được cái nhìn tổng quan hơn về khu vực có dự án.
3. Đầu tư các dự án BĐS có tính thanh khoản cao
Nhà đầu tư nên hướng vào những BĐS tạo ra giá trị gia tăng. Đầu tư vào BĐS loại này, ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng, còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian
4. Quan tâm đến cộng đồng sống xung quanh dự án BĐS
Bạn nên khảo sát kỹ hàng xóm của mình là ai trước khi quyết định mua một BĐS nào đó. Hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh cũng là một trong những tiêu chí giúp tăng giá BĐS.
5. Chú trọng quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông của dự án BĐS
Một dự án BĐS tốt phải có môi trường sống trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản. Nhà đầu tư nên đổ vốn để đón đầu BĐS tại những khu vực có hạ tầng dễ kết nối, vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao.
6. Chọn lựa chủ đầu tư uy tín để đầu tư BĐS
Nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm của những công ty BĐS uy tín. Đó là những đơn vị có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được khả năng tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch về dự án và có chế độ hậu mãi tốt.
Dự án chung cư Gold silk Comlpex Vạn Phúc - Hà Đông là một dự án đáng để đầu tư nhất hiện nay
Dự án chung cư Goldsilk Complex là dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố để có thể đầu tư sinh lợi nhuận cao
7. Chọn BĐS phù hợp với khả năng tài chính
Nếu phải đi vay để đầu tư BĐS, không nên vay quá 50% giá trị BĐS đó để tránh gánh nặng trả lãi cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi. Cần tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo dẫn đến thua lỗ.

Dòng mẫu thông tin chung cư

Bí quyết thành công trong đầu tư bất động sản
3 (60.71%) 28 votes