Lễ khởi công dự án Goldsilk Complex Vạn Phúc

Ngay từ những ngày đầu năm mới 2015, thị trường bất động sản có dấu hiệu điều chỉnh tăng giá bán, nhiều dự án đã điều chỉnh tăng giá bán lên khoảng 5-10% so với thời điểm cuối năm ngoái. Căn cứ vào sự chuyển biến của thị trường từ cuối năm 2014 tới đầu năm nay, một số chuyên gia trong lĩnh vực này cho rằng, thị trường bất động sản đang bước vào một chu kỳ mới.

Phối cư chung cư goldsilk complex
Hòa chung với không khí ấm lên của thị trường bất động sản hiện nay, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần BĐS Hanovid thuộc Tập đoàn TNR Holdings cùng nhà thầu thi công Coteccons đã long trọng tổ chức Lễ khởi công dự án Goldsilk Complex tại 430 Cầu Am, Đường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Buổi lễ khởi công có sự góp mặt của:
– Tổng Giám Đốc TNG Holdings: Ông Trần Anh Tuấn.
– Chủ tịch HĐQT TNG Holdings: Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường.
– Chủ tịch HĐQT Hanovid: Ông Nguyễn Văn Nhân.
– Các đơn vị Tư vấn, Thiết kế, Coteccons và đại diện các đối tác là Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, Đội thi công,.. tham gia trong dự án.
Nằm trong khu vực đô thị phát triển năng động nhất của quận Hà Đông, dự án Goldsilk Complex có giao thông thuận lợi do gần trục Cát Linh-Hà Đông, trên cửa ngõ chính kết nối ra sân bay Nội Bài và khu trung tâm thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, dự án còn có lợi thế lớn do nằm cạnh làng lụa Vạn Phúc nổi tiếng có 1,000 năm tuổi.
Goldsilk Complex là 01 tổ hợp thương mại và nhà ở, gồm 2 tòa nhà tháp cao 32 tầng với khoảng 750 căn hộ, khu thấp tầng với 47 căn hộ liền kề, khu nhà trẻ trường học 2,000 m2 tọa lạc trên tổng diện tích đất 1,9 ha. Với mật độ xây dựng thấp và có vị trí tốt, dự án Goldsilk Complex sẽ đóng góp phát triển bền vững cho khu vực Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung một khu đô thị mới, khang trang, xanh và đẹp.
Ở dự án này, Coteccons đảm nhận vai trò là tổng thầu thi công chung cư Goldsilk Complex Vạn Phúc với giá trị phần thô khoảng 505 tỷ đồng, sau khi đã hợp tác với chủ đầu tư Tập đoàn TNR Holdings xây dựng dự án chung cư Goldmark City.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được tư vấn miễn phí!
HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ: 0916.066.938 – 0963.64.7288

 

Lễ khởi công dự án Goldsilk Complex Vạn Phúc
Đánh giá bài viết